TIN MỚI

HỘI DOANH NHÂN TRẺ LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 15 Cô Giang, Phường 9, Đà Lạt (Tại Văn Phòng Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lâm Đồng)
ĐT: 0978 105 426, 0263.3913 666 / Email: DoanhNhanTreLamDong@gmail.com
Website: www.DoanhNhanTreLamDong.com

Thứ Năm, 3 tháng 12, 2015

CÔNG TY CỔ PHẦN VI TÍNH - ĐIỆN MÁY SÀI GÒN


1.     Giới thiệu chung

Công Ty Cổ Phần Vi Tính – Điện Máy Sài Gòn, tên thương hiệu là SAGOTECH được thành lập vào ngày 28/12/2000 tại TP.HCM. Sagotech bắt đầu hoạt động tại 207 (số cũ 77B) Bùi Thị Xuân Thành Phố Đà Lạt từ năm 2002, Website: www.sagotech.vn, email: sagotechmaster@sagotech.vn, điện thoại: 0633.815914. Qua nhiều năm hoạt động Sagotech đã từng bước lớn mạnh và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm, linh kiện máy tính, Camera quan sát, thiết bị văn phòng thông tin liên lạc và giải trí do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất. Hai năm liền 2008 và 2009, Sagotech đã nhận được giải thưởng chất lượng Quốc Gia.
Với phương châm hoạt động Sagotech khẳng định sức mạnh vượt trội về chất lượng và giá cả”. Chúng tôi luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến, và đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và được yêu thích. Sagotech luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất, chất lượng luôn được đảm bảo và mức giá phù hợp trong môi trường cạnh tranh.
     Lĩnh vực hoạt động: 
·         Sagotech luôn cung cấp đa dạng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
·         Xây dựng thành công một thương hiệu máy tính riêng, mang tên máy vi tính thương hiệu Sagotech với chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp.
·         Phần mềm Microsoft OEM dùng cài đặt trên máy tính mới lắp ráp, phần mềm ứng dụng, phần mềm diệt virus.
·         Phân phối máy tính bảng, nhiều dòng máy laptop , máy tính để bàn, các linh kiện, phụ kiện, kỹ thuật số, camera, … của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như Acer, HP, Samsung, Asus, LG, Linksys, Kingmax.
·         Các thiết bị văn phòng: máy Photocopy,  máy Fax, máy Scan, thiết bị hủy giấy, máy tính tiền, máy chấm công, máy quét mã vạch, máy tính, kim tự điển.
·         Chuyên lắp đặt hệ thống Camera Quan Sát, thiết bị văn phòng, tổng đài điện thoại, hệ thống an ninh, báo trộm, báo khói.

·         Sagotech đã và đang cung cấp giải pháp mạng cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh Internet trong Tỉnh Lâm Đồng nói chung và Thành Phố Đà Lạt nói riêng. Ngoài ra, công ty còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, UPS (thiết bị điện), và các thiết bị ngoại vi.
·         Với những nỗ lực không ngừng nâng cao trình độ và kiến thức về lĩnh vực công nghệ thông tin của tập thể cán bộ & nhân viên Sagotech. Công ty luôn mong muốn mang lại cho quý khách sự phụ vục chu đáo nhất với cam kết:
TẬN TÂM - UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP.

Hội Doanh Nhân Trẻ Lâm Đồng

15 Cô Giang, Phường 9, Đà Lạt (Tại Văn Phòng Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lâm Đồng)

DoanhNhanTreLamDong@gmail.com

http://www.doanhnhantrelamdong.com/

https://www.facebook.com/DoanhNhanTreLamDong/

02633 913 666 - 0978 105 426

HOTLINE

02633 913 666 - 0978 105 426

BÌNH LUẬN

About " "

Xin hãy góp ý hoặc cho ý kiến cá nhân khi sử dụng sản phẩm này:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Hội Doanh Nhân Trẻ Lâm Đồng
Support by
TinhHoa Co.,LTD
Hội Doanh Nhân Trẻ Lâm Đồng
Địa chỉ: 15 Cô Giang, Phường 9, Đà Lạt (Tại Văn Phòng Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lâm Đồng)
ĐT/Fax: 02633 913 666 - 0978 105 426 Email: DoanhNhanTreLamDong@gmail.com