TIN MỚI

HỘI DOANH NHÂN TRẺ LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 15 Cô Giang, Phường 9, Đà Lạt (Tại Văn Phòng Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lâm Đồng)
ĐT: 0978 105 426, 0263.3913 666 / Email: DoanhNhanTreLamDong@gmail.com
Website: www.DoanhNhanTreLamDong.com

Quy Định Hội Viên

Chương III:
HỘI VIÊN
 Điều 7: Điều kiện hội viên:
- Công dân Việt Nam từ 18 đến 45 tuổi (doanh nhân trên 45 tuổi có tâm huyết muốn tham gia tổ chức Hội sẽ được Ban thường trực Hội xem xét quyết định) là thành viên lãnh đạo, đại diện cho doanh nghiệp hoặc tổ chức kinh tế được thành lập và đăng ký hoạt động theo pháp luật Việt Nam, tán thành Điều lệ Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng, tự nguyện xin gia nhập Hội sẽ được xét kết nạp làm hội viên.
- Thanh niên sản xuất kinh, doanh giỏi tán thành Điều lệ Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng, tự nguyện xin gia nhập Hội đều có thể được Ban thường trực Hội xét kết nạp làm hội viên.
 Điều 8: Hội viên danh dự, cố vấn, Chủ tịch danh dự:
1. Là các Doanh nhân xuất sắc trong và ngoài nước, các cá nhân tiêu biểu của các ngành, các giới có uy tín xã hội và nhiệt tình đóng góp xây dựng Hội có thể được mời làm hội viên danh dự của Hội.
2. Những cá nhân và hội viên danh dự có khả năng đóng góp quan trọng làm tăng hiệu quả hoạt động Hội có thể được Ban Chấp hành mời làm cố vấn của Hội.
3. Hội viên danh dự và cố vấn được tham gia các hoạt động của Hội nhưng không tham gia ứng cử, đề cử vào cơ quan lãnh đạo Hội và không tham gia biểu quyết các nghị quyết của Hội.
4. Hội có thể mời và suy tôn một nhà lãnh đạo chính quyền có tâm huyết và nhiệt tình xây dựng, phát triển đội ngũ các doanh nhân trẻ làm Chủ tịch danh dự của Hội.
 Điều 9: Quyền của hội viên:
1. Đựơc hỗ trợ phát triển thương hiệu
- Được Hội Doanh nhân Trẻ Tỉnh Lâm Đồng giới thiệu tham gia giải thưởng Sao Đỏ và Sao Vàng Đất Việt do Hội Doanh Nghiệp Trẻ Việt Nam tổ chức để khẳng định và nâng cao thương hiệu của Doanh Nghiệp trong nước và trên trường quốc tế.
- Được tham gia tài trợ các sự kiện, chương trình và các hoạt động của Hội.
2.  Được hỗ trợ phát triển kinh doanh
- Được tham gia các chương trình xúc tiến thương mại trong và ngoài nước do Hội tổ chức hoặc phối hợp với các cơ quan xúc tiến thương mại, các hiệp hội trong và ngoài nước tổ chức với mức phí cực kỳ ưu đãi hoặc miễn phí.
- Được Hội thường xuyên cung cấp các thông tin về hoạt động của Hội và doanh nghiệp hội viên, các thông tin về cơ hội giao thương, các thông tin về thị trường và thông tin về các văn bản luật mới ban hành..
- Được sử dụng phòng thông tin của Hội và các phương tiện cần thiết để truy cập các thông tin về hoạt động Hội và doanh nghiệp hội viên.
- Được nhận thẻ hội viên có công dụng như phiếu mua hàng giảm giá đối với nhiều dịch vụ, sản phẩm của hội viên và các doanh nghiệp khác đã đăng ký trong sổ ưu đãi.
- Được tham gia các buổi gặp gỡ, giao lưu với đại diện các cơ quan ban nghành chủ quản: thuế, hải quan... do Hội tổ chức
- Được tham gia các cuộc họp mặt giao lưu toàn thể hội viên do Hội tổ chức hàng quý. Được tham gia các buổi giao lưu giữa Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng với Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh thành khách trên cả nước.
3. Được hỗ trợ nâng cao năng lực của doanh nghiệp
- Được tham gia hoặc cử nhân viên tham gia các khóa đào tạo theo các chuyên đề về nâng cao kỹ năng quản lý doanh nghiệp và kỹ năng làm việc cho nhân viên trong doanh nghiệp, kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng, quản trị nhân sự, quản lý sản xuất, quản lý chi phí, marketing... do Hội tổ chức hoặc phối hợp tổ chức với mức phí ưu đãi.
- Được tham gia hoặc cử nhân viên tham gia các buổi tham quan mô hình quản trị mẫu tại các doanh nghiệp thành công do Hội tổ chức để học hỏi kinh nghiệm với mức phí ưu đãi hoặc miễn phí.
- Được tham gia hoặc cử nhân viên tham gia các chương trình hội thảo chuyên đề, tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm về điều hành và quản lý doanh nghiệp... do Hội tổ chức hoặc phối hợp tổ chức với các đối tác là các tổ chức trong/ngoài nước với mức phí ưu đãi hoặc miễn phí.
- Được tham gia các dự án hỗ trợ doanh nghiệp do Hội kết hợp với các tổ chức trong và ngoài nước thực hiện.
4. Được  Hội hỗ trợ bảo vệ quyền lợi hợp pháp
- Được yêu cầu Hội đại diện bảo vệ quyền lợi chính đáng và hợp pháp của mình trước pháp luật.
- Được tham dự các buổi đối thoại với đại diện các cơ quan ban nghành do Hội tổ chức và đề xuất, đóng góp ý kiến về các vấn đề kinh tế, xã hội và luật pháp liên quan đến môi trường kinh doanh và đời sống doanh nghiệp.
5. Tăng cường cơ hội giao lưu, giải trí
- Được tham gia các cuộc họp mặt giao lưu toàn thể hội viên do Hội tổ chức hàng quý. Đây là dịp để các hội viên gặp gỡ, giao lưu, phát triển mối quan hệ với các hội viên cũ và mới.
- Được tham gia các chương trình dã ngoại, hoạt động thể thao, từ thiện, … do Hội tổ chức.
- Được cử nhân viên tham gia các chương trình sinh hoạt vui chơi, giải trí “Tiếng hát thanh niên công nhân”, “Ngày hội thanh niên công nhân”, “Bóng đá Doanh nghiệp Trẻ”.
- Được Hội gởi hoa chúc mừng vào dịp sinh nhật hội viên, và vào dịp các sự kiện lớn của doanh nghiệp.
 Điều 10: Nhiệm vụ của hội viên:
1. Chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng, Nghị quyết của Đại hội cũng như quyết định của Ban Chấp hành Hội.
2. Tham gia các hoạt động và hoàn thành tốt nhiệm vụ được Hội phân công.
3. Bảo vệ và nâng cao uy tín của Hội; đoàn kết, hợp tác với các hội viên khác để cùng phấn đấu thực hiện mục đích của Hội; tham gia đóng góp vào việc tuyên truyền và vận động xây dựng phát triển Hội.
4. Tham gia sinh hoạt và đóng hội phí thường niên đủ và đúng hạn.
5. Hội viên họp mặt định kỳ 06 tháng 01 lần theo triệu tập của Ban chấp hành. Nếu hội viên vắng sinh hoạt theo triệu tập 02 lần liên tục sẽ bị khai trừ ra khỏi Hội.
Điều 11: Gia nhập Hội:
1. Mọi cá nhân có đủ điều kiện quy định tại Điều 7 của Điều lệ này, có thể nộp đơn xin gia nhập tại văn phòng Hội hoặc qua email Hội.

2. Hội viên khi không còn là lãnh đạo, đại diện của doanh nghiệp thì đương nhiên không còn là hội viên, trừ trường hợp Ban Chấp hành Hội có quyết định khác.

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Hội Doanh Nhân Trẻ Lâm Đồng
Support by
TinhHoa Co.,LTD
Hội Doanh Nhân Trẻ Lâm Đồng
Địa chỉ: 15 Cô Giang, Phường 9, Đà Lạt (Tại Văn Phòng Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lâm Đồng)
ĐT/Fax: 02633 913 666 - 0978 105 426 Email: DoanhNhanTreLamDong@gmail.com